Loading...

Thay vì mua và bán hàng trên website thì nhiều khách hàng thích sử dụng app trên android, ios được tích hợp app bán hàng cho điện thoại di động hơn. Bởi thiết kế của app dạng này phù hợp với thị hiếu của người dùng và đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

App quản lý bán hàng Winsale sẽ biến chiếc điện thoại di động của bạn thành một thiết bị giúp việc quản lý bán hàng trở nên thuận tiện và tiết kiệm.

Tiết kiệm thời gian xử lý đơn hàng

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Winsale giúp bạn tạo và xử lý đơn hàng chỉ trong vài giây. Ứng dụng Winsale giúp thuận tiện hơn trong quản lý sản phẩm, tuyển CTV loại bỏ nhiều quy trình rườm rà.

Quản lý khách hàng

Bạn dễ dàng theo dõi danh sách khách hàng và thông tin cá nhân của từng thành viên ngay trên ứng dụng Winsale. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo, chỉnh sửa hoặc xóa danh sách khách hàng nhanh chóng.

Quản lý vận chuyển

Bằng cách sử dụng nền tảng winsale người bán hàng giờ sở hữu riêng cho mình mã giới thiệu và tuyển cộng tác viên bán hàng, nhưng không cần nhập nhiều hàng về đồng thời không mất tiền phí vận chuyển. Vì Winsale sẽ nhận đơn hàng từ bạn và chuyển thẳng trực tiếp đến cộng tác viên mà bạn giới thiệu.

Winsale đã liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng đầu, có tiếng nhất. Khách hàng của bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc giao hàng.Việc tích hợp nhà vận chuyển sẽ giúp bạn quản lý và xử lý giao nhận đơn hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong vài click chuột. Hàng sẽ được nhanh chóng đến với khách giúp tiết kiệm thời gian mà còn an toàn, đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc.

Người bán hàng không cần bỏ lượng vốn nhiều để đạt mức chiết khấu nhiều

Chỉ cần với số vốn ít bạn đã có thể thực hiện công việc kinh doanh mà cứ ngỡ là khó có thể làm được rồi. Đặc biệt, hiết khấu hoa hồng đối với Winsale vô cùng hấp dẫn, đối với một số mô hình hệ đại lý hiện nay thì chiết khấu sản phẩm bạn bán ra được sẽ dao động từ 20% đến 60%, tất nhiên để có được chiết khâu lên đến 50, 60% thì yêu cầu vốn của người nhập hàng tương đối lớn từ 100 – 200 triệu thì bạn mới có mức chiết khấu này; Tuy nhiên đối với Winsale chiết khấu hoa hồng dành cho bạn nếu mời được người mới tham gia khởi nghiệp lên đến 50% mà người tham gia chỉ cần bỏ mức vốn từ 1.000.000đ thì bạn đã đạt được mức chiết khấu hấp dẫn như vậy!

Không cần nhập hàng về nhiều

Hầu hết các công việc cộng tác viên bán hàng online đều không cần nhập hàng về nhiều.  Điều này có nghĩa là cho dù bạn không có hoặc có rất ít tiền vốn thì vẫn có thể kiếm lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu rủi ro mất tiền vì buôn bán thua lỗ.

Winsale tư vấn và cung cấp giải pháp kinh doanh hiệu quả đối với các doanh nghiệp và công tác viên bán hàng

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi đem đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất, ổn định về giá thành và tính thanh khoản minh bạch
  • Đối với nhân viên: Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc công bằng và thân thiện và được quan tâm nhất.
  • Đối với xã hội: Chúng tôi mang đến dịch vụ chăm sóc tối ưu và việc làm cho con người.
  • Đối với môi trường: Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc an toàn, tin cậy phù hợp với sự phát triển xã hội.