Loading...

Quy định thanh toán Phương Thức GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại văn phòng Winsale.

Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên website WISNALE.VN hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

Quy định thanh toán phương thức CHUYỂN KHOẢN – GIAO HÀNG

Phương thức chuyển khoản – Giao hàng áp dụng với tất cả các hình thức mua bán; Người mua hàng sẽ thanh toán chuyển khoản đến số tài khoản mà Winsale cung cấp sau đó, đơn hàng sẽ được chuyển đến tay khách hàng thông qua các doanh nghiệp vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra đầy đủ hàng trước khi nhận, nếu có trường hợp bất trách xảy ra chúng tôi sẽ giải quyết từ 1 đến 3 ngày hoặc gọi lại cho chúng tôi để trao đổi trực tiếp.